GIỚI THIỆU VỀ THIETBIVESINHCHINHHANG.COM

CodeTuTam là Blog chia sẻ kiến thức lập trình và các kiến thức liên quan. Các kiến thức được chia sẻ trên website được tổng hợp từ các nội dung tự nghiên cứu của chúng tôi. Trong đó có nhiều bài viết dựa trên kiến thức trải nghiệm thực tế của người viết. Chính vì lẽ đó sẽ có nhiều bài viết các bạn sẽ không thấy có sự liên quan nhiều tới lập trình.

Tại sao gọi là CodeTuTam? Tên tiếng việt là Code Từ Tâm hay Code Tu Tâm. Điều này có ý nghĩa nhắc nhở cho chính bản thân chúng tôi luôn thực hiện công việc với hết tấm lòng của mình. Việc Code vừa là niềm yêu thích nhưng cũng là trách nhiệm của chúng tôi.

Chúng tôi cũng là những thành viên chuyên tham gia các hoạt động outsource. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng với nhiều bạn lập trình viên thường chỉ là 1 sản phẩm chạy được thay vì 1 sản phẩm tuyệt vời. Bản thân chúng tôi cũng như các bạn. Để làm 1 sản phẩm tuyệt với cho khách hàng không phải điều dễ dàng.

Nhưng ngay từ khi CodeTuTam ra đời. Chúng tôi có ý thức và có niềm tin cho điều đó. Mỗi ngày qua đi chúng tôi luôn cố gắng hơn cho khách hàng cho mỗi sản phẩm mình làm ra

Thông qua CodeTuTam chúng tôi cũng muốn lan tỏa tinh thần, năng lượng và kiến thức tới tất cả những người xung quanh. Hãy luôn cố gắng làm tốt nhất những công việc hiện tại của mình.

CodeTuTam hi vọng rằng với những kiến thức nhỏ bé mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho các bạn lập trình viên khác trong quá trình học tập và làm việc.

Cảm ơn các bạn rất nhiều đã quan tâm và ủng hộ CodeTuTam.
Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ